มีมาแอบถาม!โควาซิชเผยอาซาร์ชวนคุยเรื่องเรอัลมาดริด

Post here if you have an emergency! For general health questions post in the appropriate "Health, care and maintenance" forum.

มีมาแอบถาม!โควาซิชเผยอาซาร์ชวนคุยเรื่องเรอัลมาดริด

Postby soksophoan » 2018-12-26 18:04

Image

มาเตโอ โควาซิช เผย เอแด็น อาซาร์ สตาร์ เชลซี มีแอบมาถามถึง เรอัล มาดริด กับตัวเองเหมือนกัน ขณะที่ ไมเคิ่ล เอสเซียง หวัง "สิงห์บลูส์" รั้งนักเตะคนเก่งเอาไว้ให้ได้
มาเตโอ โควาซิช กองกลางตัวยืมของ เชลซี ยืนยันว่า เอแด็น อาซาร์ เพลย์เมกเกอร์ "สิงห์บลูส์" ถามตัวเองเกี่ยวกับชีวิตที่ เรอัล มาดริด หลังจากมีข่าวว่า ทีมดังแดนกระทิงดุ ตามให้ความสนใจมานานแล้ว ตามรายงานจาก เอ็กซ์เพรส สื่ออังกฤษ เมื่อวันพุธที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา

โควาซิช ที่เพิ่งย้ายจาก "ราชันชุดขาว" มาเล่นในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ แบบยืมตัวฤดูกาลนี้ เผยว่า "สำหรับผมแล้ว เขา (อาซาร์) เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่น่าเชื่อ ผมไม่รู้ว่า เขาเก่งขนาดนี้ เขาสามารถขึ้นไปเป็นหนึ่งในสองหรือสามนักเตะที่ดีที่สุดในโลก"

"เขาถามผมว่า ที่ เรอัล มาดริด เป็นอย่างไรบ้าง อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เรากำลังตั้งรอคอยที่จะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมร่วมกัน และมีสมาธิอย่างเต็มที่ให้กับ เชลซี เขาทุ่มเทอย่างมากในการทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมร่วมกับ เชลซี" โควาซิช กล่าว

ขณะเดียวกัน ไมเคิ่ล เอสเซียง อดีตกองกลาง เชลซี ยอมรับว่า อยากให้อดีตต้นสังกัดรั้งตัว อาซาร์ ให้อยู่ แม้ยอมรับเป็นเรื่องยากหาก "ราชันชุดขาว" ต้องการตัวจริงก็ตามไพ่บาคาร่าออนไลน์
soksophoan
Regular member
 
Posts: 395
Joined: 2017-09-07 06:18

Return to 999/911

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron