คล็อปป์เผยทั้งข่าวดี-ข่าวร้ายก่อนเจออาร์เซน่อล

Post here if you have an emergency! For general health questions post in the appropriate "Health, care and maintenance" forum.

คล็อปป์เผยทั้งข่าวดี-ข่าวร้ายก่อนเจออาร์เซน่อล

Postby soksophoan » 2018-12-28 20:51

Image

"เดอะ ค็อป" ไปฟังกัน เจอร์เก้น คล็อปป์ เผยทั้งข่าวดีและข่าวร้ายของ ลิเวอร์พูล ก่อนเกมรับมือ อาร์เซน่อล สุดสัปดาห์นี้
เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล เปิดเผยข่าวร้ายว่า เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางสารพัดประโยชน์ หมดสิทธิ์ลงช่วยทีมในเกม พรีเมียร์ลีก ที่จะเปิดรัง แอนฟิลด์ ต้อนรับการมาเยือนของ อาร์เซน่อล วันเเสาร์ที่ 30 ธันวาคมนี้ เนื่องจากบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

กุนซือชาวเยอรมัน เผยว่า "มิลเนอร์ จะไม่ได้ลงเล่นในเกมพบกับ อาร์เซน่อล อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้เป็นอาการบาดเจ็บที่รุนแรง เขาน่าจะพร้อมกลับมาช่วยทีมในนัดเจอ แมนฯ ซิตี้ (วันที่ 3 มกราคม)"

พร้อมกันนี้ คล็อปป์ ยังเผยข่าวดีว่า อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน มิดฟิลด์ชาวเมืองผู้ดี มีโอกาสกลับมาลงสนามได้ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ หลังตอนแรกกลัวกันว่า อาจต้องพักทั้งซีซั่นเพราะเอ็นหัวเข่าฉีกเมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา

"เขาเริ่มลงมาซ้อมในสนามได้แล้ว และจากขั้นตอนแรกมันก็ดูเป็นปกติ มันไม่มีปฎิกิริยาตอบสนองในทางเลวร้าย มันถือเป็นข่าวดีมากๆ เราไม่ได้กดดันเขา แต่ดูแล้วเขาน่าจะกลับมาได้ในเดือนกุมภาพันธ์ เขาลงซ้อมได้แล้ว นั่นทำให้เรามีความหวังว่า เขาจะกลับมาได้ในฤดูกาลนี้" คล็อปป์ ทิ้งท้าย สมัครผ่านเว็บ Gclub
soksophoan
Regular member
 
Posts: 395
Joined: 2017-09-07 06:18

Return to 999/911

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron