บิ๊กสอบการเงินยันแมนซิตี้มีสิทธิ์โดนแบนชปล.

Post here if you have an emergency! For general health questions post in the appropriate "Health, care and maintenance" forum.

บิ๊กสอบการเงินยันแมนซิตี้มีสิทธิ์โดนแบนชปล.

Postby soksophoan » 2019-01-04 18:41

Image

อีฟส์ เลอแตร์ม บิ๊กบอสฝ่ายสอบสวนของคณะควบคุมการเงินของ ยูฟ่า บอกเอง ถ้าเกิด แมนฯ ซิตี้ แอบใช้กลโกงเพื่อเลี่ยงการผิดกฎควบคุมการเงินจริง พวกเขาก็อาจโดนลงดาบขั้นร้ายแรงที่สุดอย่างการถูกตัดสิทธิ์จากการเล่น แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้เลย หลังจากตอนนี้ ยูฟ่า ออกมาสอบสวนเรื่องนี้อีกครั้ง
อีฟส์ เลอแตร์ม หัวหน้าฝ่ายสอบสวนของคณะกรรมการควบคุมการเงินประจำสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ยืนยันว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรมหาเศรษฐีแห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีโอกาสที่จะโดนตัดสิทธิ์จากการลงเล่นศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ถ้าหากพวกเขาปลอมแปลงรายได้เพื่อเลี่ยงการทำผิดกฎควบคุมทางการเงินจริงๆ

แมนฯ ซิตี้ เคยโดนตั้งข้อสงสัยว่าละเมิดกฎควบคุมการเงิน หลังจากที่พวกเขาใช้เงินเสริมทัพไปเยอะมาก โดยตอนนั้นพวกเขามีสิทธิ์ถูกลงโทษแบบรุนแรงที่สุดเป็นการโดนตัดสิทธิ์จากการเล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาล 2014-15 เลย ก่อนที่สุดท้ายจะมีการตัดสินว่าถึงแม้พวกเขาจะทำผิดจริง แต่ก็ไม่ได้รุนแรงถึงขั้นนั้น โดยที่ "เรือใบสีฟ้า" โดนปรับเงินไป 49 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,205 ล้านบาท) แทน

อย่างไรก็ตาม ฟุตบอล ลีกส์ เว็บไซต์แนวเปิดเผยเรื่องลับของแวดวงฟุตบอลออกมาแฉว่า แมนฯ ซิตี้ ตั้งใจใส่ข้อมูลเรื่องรายได้จากสปอนเซอร์สูงเกินความเป็นจริง เพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่โดนบทลงโทษขั้นร้ายแรง ซึ่งนั่นทำให้ ยูฟ่า ออกมาสอบสวนเรื่องนี้อีกครั้ง ไพ่บาคาร่าออนไลน์
soksophoan
Regular member
 
Posts: 395
Joined: 2017-09-07 06:18

Return to 999/911

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron