เจอร์ราร์ดหน้าบานยืมเดโฟเสริมแกร่ง18เดือน

Post here if you have an emergency! For general health questions post in the appropriate "Health, care and maintenance" forum.

เจอร์ราร์ดหน้าบานยืมเดโฟเสริมแกร่ง18เดือน

Postby soksophoan » 2019-01-07 22:42

Image

เจอร์เมน เดโฟ หัวหอกจอมเก๋า ตัดสินใจโบกมือลา บอร์นมัธ มาเล่นกับ เรนเจอร์ส ด้วยสัญญายืมตัว 18 เดือน โดยงานนี้ สตีเว่น เจอร์ราร์ด นายใหญ่ "เดอะ ไลท์บลูส์" สุดตื่นเต้นที่ได้ ดาวยิงจอมเก๋า มาร่วมงาน เพราะเชื่อว่าประสบการณ์ของนักเตะจะช่วยทีมได้เยอะ
สตีเว่น เจอร์ราร์ด ผู้จัดการทีมคนหนุ่มไฟแรงของ เรนเจอร์ส สโมสรดังในศึกสกอตติช พรีเมียร์ลีก เผยตนมีความสุขมากๆ ที่ได้ตัว เจอร์เมน เดโฟ กองหน้ามากประสบการณ์ มาร่วมทีม หลังนักเตะย้ายจาก บอร์นมัธ ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาเล่นแบบยืมตัวด้วยสัญญา 18 เดือน

อดีตหัวหอกทีมชาติอังกฤษ วัย 36 ปี เพิ่งเข้ารับการตรวจร่างกายกับทัพ "เดอะ ไลท์บลูส์" เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังจากที่มีการตกลงสัญญาส่วนตัวกันเรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุด เรนเจอร์ส ได้ประกาศข่าวดีว่าตอนนี้ เดโฟ ได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมเรียบร้อยแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา

เจอร์ราร์ด เปิดใจหลังจากได้ เดโฟ มาเสริมแกร่งในช่วงตลาดพ่อค้าแข้งรอบ 2 ว่า "ผมดีใจมากๆ ที่จะได้ต้อนรับ เจอร์เมน สู่ เรนเจอร์ส เขาเป็นกองหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ และเป็นนักฟุตบอลที่มีประสบการณ์สูงมากซึ่งยิงประตูได้มากมายกับหลายๆ สโมสรที่เขาเคยเล่น"สมัครผ่านเว็บ Gclub
soksophoan
Regular member
 
Posts: 395
Joined: 2017-09-07 06:18

Return to 999/911

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest