ใส่เต็มที่ไปเลย!โซลชากระตุ้นแมนยูซ้อมแบบจริงจัง

Post here if you have an emergency! For general health questions post in the appropriate "Health, care and maintenance" forum.

ใส่เต็มที่ไปเลย!โซลชากระตุ้นแมนยูซ้อมแบบจริงจัง

Postby soksophoan » 2019-01-09 21:45

Image

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือขัดตาทัพของ แมนฯ ยูไนเต็ด ปลุกเร้าลูกทีมให้ซ้อมแบบเอาจริงเอาจังกันสุดๆ ชี้ ถ้านักเตะจะทะเลาะกันในการซ้อมเพราะเรื่องนั้นก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องแย่เลย พร้อมชี้ การมาเข้าแคมป์ที่ ดูไบ ถือเป็นเรื่องที่สำคัญสุดๆ


โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กระตุ้นให้ลูกทีมซ้อมกันแบบจริงจัง จนถึงขนาดให้ลืมความเป็นเพื่อนกันไปพักหนึ่ง

แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังไปเข้าแคมป์เก็บตัวกันที่นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง หลังจากที่พวกเขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมด้วยการเก็บชัยชนะได้ครบทั้ง 5 นัด นับตั้งแต่ที่ โซลชา เข้ามาคุมทีมแบบขัดตาทัพ โดยนัดต่อไปของ "ปีศาจแดง" ถือเป็นเกมที่หินสุดๆ เพราะต้องไปเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในเกมลีก วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคมนี้

โซลชา เผยว่า "ตอนนี้ผมสัมผัสได้ว่าพวกเขาสนิทสนมกันมากๆ ซึ่งนั่นถือเป็นบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม มันเป็นหนึ่งในรากฐานที่สำคัญของทุกทีม คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเพื่อนตายกันก็ได้ ทีมสปิริตมันยอดเยี่ยมมากๆ จริงอยู่ว่าเราทะเลาะกันสัก 1 หรือ 2 ครั้ง (ในฐานะนักเตะ) แต่มันเป็นความต้องการ และมาตรฐานที่คุณตั้งเอาไว้"

"ผมไม่คิดมากหรอกถ้าเราจบการซ้อมด้วยการทะเลาะกันสักนิด เพราะมันหมายความว่าพวกเขาต่างก็เป็นผู้ชนะที่มีความกระหาย มันหมายความว่าพวกเขาอยากทำให้ดีขึ้น ถ้าคุณพอใจกับการแพ้ในการซ้อม มันก็จะทำให้คุณแพ้เวลาลงเล่นจริงๆ ด้วย ฤดูกาลการแข่งขันน่ะมันยาวนานและหนักหนาสาหัส ในฐานะกุนซือแล้วคุณต้องรับมือทั้งกับการชนะ, การแพ้, การทำผลงานได้แย่ลง และการที่นักเตะบางคนไม่ได้ลงเล่น พวกเขาทุกคนต่างก็อยากลงเล่น แต่พวกเขาก็อยากให้เพื่อนได้สิ่งที่ดีที่สุดเหมือนกัน และทุกคนก็เข้าใจดีว่านี่คือกีฬาที่เล่นกันเป็นทีม"สมัครผ่านเว็บ Gclub
soksophoan
Regular member
 
Posts: 395
Joined: 2017-09-07 06:18

Return to 999/911

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron