เริ่มคุยกันแล้ว!ลิเวอร์พูลถกเบรสชาหวังซิวนิวปีร์โล่ร่วมทัพ

Got anything you want to show off?

เริ่มคุยกันแล้ว!ลิเวอร์พูลถกเบรสชาหวังซิวนิวปีร์โล่ร่วมทัพ

Postby soksophoan » 2019-01-29 15:35

Image

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อกีฬาของอิตาลี ระบุ ลิเวอร์พูล ตั้งโต๊ะคุยกับ เบรสชา เพื่อสู่ขอ ซานโดร โตนาลี่ มิดฟิลด์อนาคตไกลไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยที่ เบรสชา อยากได้ค่าตัวเป็นเงิน 30 ล้านปอนด์ online Gclub
ลิเวอร์พูล จ่าฝูงแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดฉากเจรจากับ เบรสชา สโมสรในระดับ กัลโช่ เซเรีย บี เกี่ยวกับการขอซื้อ ซานโดร โตนาลี่ กองกลางดาวรุ่งของอีกฝ่ายไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว ตามรายงานของ กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อกีฬาของประเทศอิตาลี

โตนาลี่ ได้ลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของ เบรสชา ตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งตอนนั้นเขาก็ทำผลงานได้น่าพอใจในระดับหนึ่ง ด้วยการทำไป 2 ลูก กับอีก 2 แอสซิต์ จากการเล่นเกม เซเรีย บี 19 นัด และพอมาถึงซีซั่นนี้เขาก็พัฒนาฝีเท้าขึ้นมาได้ดี จนทำไปแล้ว 2 ลูกกับ 5 แอสซิสต์ ในการลงเล่นเกมลีก 19 เกม

ทั้งนี้ หลายคนตั้งฉายาให้เขาว่า "นิว อันเดรีย ปีร์โล่" ด้วย เพราะนอกจากจะมีสไตล์การเล่นคล้ายกันแล้วนั้น โตนาลี่ ยังมีรูปร่างที่คล้ายกับ ปีร์โล่ อีกต่างหาก โดยล่าสุดเขาก็ถูกเรียกติดทีมชาติอิตาลีชุดใหญ่แล้วเช่นกัน ซึ่งมันก็ทำให้มีหลายทีมที่สนใจในตัวเขา อย่างเช่น ลิเวอร์พูล, อินเตอร์ มิลาน, เอซี มิลาน และ อาแอส โรม่า เป็นต้น กระทั่งล่าสุด กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต ก็ระบุว่า ลิเวอร์พูล เริ่มคุยกับ เบรสชา อย่างเป็นทางการแล้ว โดยก่อนหน้านี้พวกเขาก็ส่งแมวมองไปดูฟอร์มของ โตนาลี่ หลายครั้ง ซึ่งเป็นที่เชื่อกันว่า เบรสชา ต้องการเงิน 30 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,350 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าตัวของแข้งวัย 18 ปี online Gclub
soksophoan
Regular member
 
Posts: 395
Joined: 2017-09-07 06:18

Return to The gallery

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest