เหลืออีกหลายนัด!มาเน่ลั่นลิเวอร์พูลไม่มีเหลิงแม้นำจ่าฝูง

New here? Got anything to chat or rant about? Here's the place!

เหลืออีกหลายนัด!มาเน่ลั่นลิเวอร์พูลไม่มีเหลิงแม้นำจ่าฝูง

Postby soksophoan » 2019-01-29 15:31

Image

ซาดิโอ มาเน่ ปีกชาวเซเนกัลของ ลิเวอร์พูล ระบุ "หงส์แดง" จะไม่คึกจนถึงขั้นเหลิงแน่นอน พร้อมเผย การที่ทีมของตนได้พักยาวถือว่าเป็นเรื่องดีพอตัว
online Gclub ซาดิโอ มาเน่ ปีกคนเก่งของ ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่าทีมของตนจะไม่มีทางเหลิงจนเกินไปแน่นอน แม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะนำเป็นจ่าฝูงของลีกก็ตาม

"หงส์แดง" ทำผลงานในลีกได้ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ จนเก็บไปแล้ว 60 คะแนน จากการลงเล่น 23 นัด นำหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมในอันดับ 2 อยู่ 4 แต้ม ซึ่งหลายคนก็เชื่อว่า ลิเวอร์พูล อาจจะได้แชมป์ลีกเป็นครั้งแรกในรอบ 29 ปีก็ได้

มาเน่ ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า "แน่นอนว่าถ้าเราชนะเราก็จะมีความมั่นใจที่ดี แต่เราจะไม่มั่นใจมากเกินไปแน่ เรารู้ว่ามันสามารถเกิดอะไรได้บ้าง เรายังเป็นนักฟุตบอลอาชีพอยู่ และเราจะยังพยายามดูไปแบบนัดต่อนัด ฤดูกาลแข่งขันมันยาวนาน และเรายังต้องเล่นอีกหลายนัด การทำให้ตัวเองกดดันมันไม่ช่วยอะไรหรอก ทำไมถึงไม่พยายามชนะไปเรื่อยๆ จนกว่าจะจบฤดูกาลกันล่ะ ?"

"มันเป็นเรื่องดีสำหรับเราที่ได้พักสักหน่อย (ลิเวอร์พูล ได้พักยาวตั้งแต่เกมชนะ คริสตัล พาเลซ เมื่อวันเสาร์ที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา โดยจะลงเล่นอีกครั้งในเกมกับ เลสเตอร์ วันที่ 30 มกราคมนี้) และได้นักเตะบางคนหายเจ็บกลับมาช่วยทีม เพราะตอนนี้มีหลายคนที่โดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน ยังไงก็ตาม เราก็ยังมีทีมที่แข็งแกร่งอยู่ และนักเตะคนอื่นๆ ก็จะทุ่มเทเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน"online Gclub
soksophoan
Regular member
 
Posts: 395
Joined: 2017-09-07 06:18

Return to The lounge

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot] and 2 guests

cron