เผยคำพูดก็องปานีด่าซาลาห์สุดเจ็บจนต้องเซนเซอร์

Post any general questions here; if you have an emergency, post in the '999/911' forum.

เผยคำพูดก็องปานีด่าซาลาห์สุดเจ็บจนต้องเซนเซอร์

Postby soksophoan » 2019-01-04 18:42

Image

นักอ่านปากเผย แว็งซ็องต์ ก็องปานี ด่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สุดเจ็บจนขนาดเซนเซอร์แทบไม่ทัน ขณะที่กูรูลูกหนังชี้ กองหลัง แมนฯ ซิตี้ สมควรโดนไล่ออก
ผู้เชี่ยวชาญการอ่านปากในโลกออนไลน์ เปิดเผยว่า แว็งซ็องต์ ก็องปานี ปราการหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่ง ลิเวอร์พูล ด้วยถ้อยคำที่หยาบคายสุดๆ ในเกมที่ "เรือใบสีฟ้า" เปิดรัง เอติฮัด สเตเดี้ยม เอาชนะ "หงส์แดง" 2-1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา

ในนาทีที่ 31 ก็องปานี เข้าสกัดแบบเปิดปุ่มใส่ ซาลาห์ แต่ได้แค่ใบเหลืองเท่านั้น ขณะที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ไม่พอใจมากๆ เพราะคิดว่าดาวเตะชาวเบลเยียม ต้องโดนใบแดงสถานเดียว ส่วนเจ้าตัวมองว่า ตนเข้าสกัดแบบใสสะอาดแล้ว

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่ ก็องปานี เดินผ่าน ซาลาห์ นั้น ได้หลุดคำพูดบางอย่างออกมา จนนักสืบในโลกออนไลน์อ่านปากออกมาเป็นคำพูดได้ว่า "Pussy" ซึ่งแปลเป็นไทยประมาณว่า "ไอ้ไก่อ่อน อีตุ๊ด และไอ้หน้า..."

ขณะที่ แกรม ซูเนสส์ ผู้วิเคราะห์เกมของสถานีโทรทัศน์ สกาย สปอร์ตส์ เชื่อว่า ก็องปานี สมควรโดนใบแดงจากจังหวะนี้ โดยให้เหตุผลว่า "หากเป็นวันอื่นมันคงเป็นใบแดงไปแล้ว เขาสร้างความอันตรายให้กับคู่แข่ง และบางครั้งกรรมการก็ให้ใบแดงกับจังหวะแบบนี้" สมัครเล่นออนไลน์
soksophoan
Regular member
 
Posts: 395
Joined: 2017-09-07 06:18

Return to Health, care and maintenance

Who is online

Users browsing this forum: valemont and 1 guest