ระดับตำนาน!มาราโดน่าให้กำลังใจคูลิบาลี่

New to freshwater? This is the place to post!

ระดับตำนาน!มาราโดน่าให้กำลังใจคูลิบาลี่

Postby soksophoan » 2019-01-02 21:45

Image

ดีเอโก้ มาราโดน่า อดีตแข้งคนดัง ร่วมให้กำลังใจ คาลิดู คูลิบาลี่ ปราการหลัง นาโปลี ในกรณีที่ คูลิบาลี่ ถูกเหยียดผิว โดยระบุ ตนก็เคยโดนแฟนบอลอิตาลีเหยียดหยามเหมือนกัน
ดีเอโก้ มาราโดน่า ตำนานดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ โพสต์ข้อความให้กำลังใจ คาลิดู คูลิบาลี่ กองหลังคนเก่งของ นาโปลี ยอดสโมสรแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี หลังจากที่ คูลิบาลี่ โดนแฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เหยียดผิวใส่อย่างหนัก

ประเด็นการโดนเหยียดผิวของ คูลิบาลี่ กลายเป็นข่าวใหญ่ที่หลายคนในโลกลูกหนังให้ความสนใจ โดยฝั่ง อินเตอร์ ถูกลงโทษด้วยการให้เล่นเกมเหย้า 2 นัดต่อจากนี้ในสภาพที่ห้ามแฟนบอลเข้ามาชมเกมในสนามเลย ขณะที่คนในวงการฟุตบอลหลายรายก็ออกมาให้กำลังใจ คูลิบาลี่ ด้วย

มาราโดน่า ซึ่งเคยเล่นให้ทีมดังของเมืองเนเปิ้ลส์มาก่อนนั้น โพสต์ภาพตอนตัวเองชูเสื้อ นาโปลี ที่ปักชื่อ คูลิบาลี่ เอาไว้ด้วยลงบน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต พร้อมกับพิมพ์ข้อความว่า "ผมเคยเล่นใน นาโปลี เป็นเวลา 7 ปี และแฟนบอลบางคนก็เคยร้องเพลงเชิงเหยียดเชื้อชาติใส่ผมเหมือนกัน ผมยังจำธงที่บอกว่า -ขอต้อนรับสู่ อิตาลี- ได้อยู่เลย ผมรู้สึกได้ว่าตัวเองเป็นคนเมืองเนเปิ้ลส์เหมือนกัน และวันนี้ผมก็อยากเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับ คูลิบาลี่ ผมหวังว่านี่จะช่วยหยุดยั้งการเหยียดผิวในวงการฟุตบอลได้แบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด โชคดีนะทุกคน!"สมัครผ่านเว็บ Gclub
soksophoan
Regular member
 
Posts: 395
Joined: 2017-09-07 06:18

Return to Getting started!

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron